ทีม มกราคม65 มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ

แม่ๆทีม มกราคม65ยังมียุไหมค่ะบ้านไหนยังไม่แตกบ้างอยากมีเพื่อนจังเลยจ้า🤣🤰

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 มกราคม ไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอใช้มือกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน มดลูกเปิด1เซน ไม่มีวี่แววว่าจะเปิดอีก ถ้าไม่คลอด วันที่20หมอก็นัดนอน รพ.แล่วค่ะ

กำหนดคลอด26 มกรา วันนี้มีน้ำเดินตั้งแต่8โมงเช้า รอถึง5โมงเย็นปากมดลูกเปิดเซนเดียว เลยต้องผ่าค่ะ 🥰🥰

20มกราคมมีเจ็บเตือนแล้ว วันนั้นไปหาหมอหมอบอกเปิด1เซ็น แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย😂

บ้านนี้ 13 มกรา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 16 นี้แล้วค่ะ

29 มกรา อยากแตกไม่ไหวแล้วค่าา อึดอัดปวดร้าวไปหมดน้องก็ไม่ยอมออกสักที 😂

บ้านนี้30 มกรา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีเจ็บเตือนมาบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ😅

ทีมมกราคมค่ะ กำหนดวันที่21 ตอนนี้เงียบกริบยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้จ้ากำหนดคลอด12 มกราคมจนเลยกำหนดคลอด ตอนนี้ยังไม่แตกเลยจ้า😂

3y trước

1กุมภา แอบแตกแร้วค่ะ เจบปวดเหลือเกิน

38wแล้วจ้า กำหนดคลอด28 มกราคม65 แต่เงียบมาก เจ็บหัวหน่าวสุดๆเดินก็ลำบาก

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันลุ้นทุกวันเลยจะแตกตอนไหน☺️

24มกรายังเงียบอยู่เลยสงสัยน้องรอพ่อมาก่อนหรือกลัวโควิดก็ไม่รู้😂