หมอนัดครั้งสุดท้ายเตรียมตัวคลอดคืออะไรค่ะ...กำหนดจริงๆ4มกราคม66ค่ะ แต่หมดนัดไปรอบสุดท้าย6ธันวาคม65นี

ก็น่าจะหลังจากไปหาหมอรอบสุดท้ายวันที่6ธันวา65แล้วก็รอคลอดเลยจ้า แบบว่าหลังจากหาหมอแล้ว ถ้ามีอาการน้ำเดิน ปวดท้อง ปั้นแข็งถี่ๆ มีมูกใส มูกเลือดก็คือสัญญานบอกว่าจะคลอดแล้ว ถ้ามีอาการแบบนี้ก็คือไปหาหมอเลยจ้า สรุปคือเตรียมของไว้ให้พร้อมเลยค่ะแม่พอถึงวันจริงๆจะได้ไม่ลืมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ม.ค. หมอตรวจอีกครั้ง7 ธ.ค. ค่ะ ครบ36W ไปเอาใบส่งตัวเพื่อไปคลอด จะเป็นการนัดครั้งสุดท้ายแล้วค่ะ ถ้ามีอาการจะคลอด ก็ไปคลอดได้เลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด28สิ้รเดือนนี้ แต่โทรมาเลื่อนว่าหมอไม่อยู่ นัดอีกที19ธันวา คือ38วีคเลย กลัวคลอดก่อนนัดตรวจสุดท้ายอีก เลื่อนนัดไปไกลมากเลย🥺🥺🥺

น่าจะไปดูท่าน้องมั้งคะ ว่ากลับหัวหรือยัง เราก็นัดเหมือนกัน ช่วง36วีค