คุมเบาหวาน

บางทีก้อเครียดกินไรได้มั้ง นุ่นก้อแป้ง นี้ก้อหวาน หิวๆก้อหิว น้ำส้มสดตามตลาดนัดหวาน ทานได้ใหมค่ะ กล้วยทอด สลัด ทานได้ใหมค่ะ

ถามว่าได้ไหม น้ำส้มถ้าคั้นเองจริง ไม่มีน้ำตาลเพิ่มก็กินได้ มีประโยชน์ กล้วยทอดชุบแป้งอีก น้ำมันก็เยอะ สลัดตัวน้ำสลัดนี่ตัวดีเลย น้ำตาลทั้งนั้น ถ้าเป็นสลัดจะเน้นเอาประโยชน์จริงๆ น้ำสลัดต้องน้ำมันงา หรือแค่โรยเกลือเบาๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

คุณแม่ทานใดพอจะมีสูตรอาหารการคุมเบาหวานบ้างค่ะ