สลัด

แม่ๆบ้านไหนทานสลัดบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้ทานเกือบทุกวันเลยค่ะ ชอบมากๆ มีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็กินทุกวันคะ กินแล้วขับถ่ายดีแถมมีประโยชน์กับน้องด้วยคะ บ้านนี้กินจนคลอดเลยคะ

5y trước

ใช่ค่ะขับถ่ายดีมากๆ

บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันค่ะ ทานผสมกับผลไม้ชอบมากเลยค่ะ

5y trước

ค่าแม่ ♥️