ซาซิมิแซลม่อน

แม่ทานไหน แพ้ท้องอยากทาน ซาซิมิ แซลม่อนบ้างคะ #ทานได้ใหมค่ะ บางคนแนะนำให้ทาน ประโยชน์เยอะ แต่ผู้ใหญ่บางคนไม่ให้ทานดิบ อยากกินมาก อยากรูว่าใครทานบ้าง คุณหมอแนะนำมั้ย แล้วน้องออกมาแข็งแรงมั้ยคะ

1 Trả lời

มีประโยชน์จริงค่ะจากที่อ่านมาในแอปนี้ **แต่ต้องทำให้สุกค่ะ สุกเท่านั้นทานดิปลูกอาจได้รับเชื้อโรคที่ปนเปื้อนอาจจากปลาหรือเชื้อโรคจากการทำ คนท้องงดทานของดิบ บ้านนี้ปกติทานทุกอาทิตย์ พอท้องงดค่ะทั้งที่อยากมาก ปล.ทานแบบสเต๊กสุกแทนค่ะ