คุมเบาหวาน แล้วน้ำหนักลด

ตอนนี้อายุครรภ์ 30 w 6 d คุมเบาหวานแล้วน้ำหนักลด มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

1 Trả lời

ปกตินะคะแม่ ทางนี้คุมเบาหวานก็น้ำหนักลด เพราะเราลดแป้งลดน้ำตาล มันไม่ไปสะสมในร่างกายเราค่ะ ทางนี้ลดไป 5-6 โลเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ