(น้ำอุ่นก็กินเยอะ ไม่กินน้ำเย็นกินแต่ของที่เพิ่มน้ำนมอย่างเดียวแต่ทำไมน้ำนมลดลง)

(น้ำอุ่นก็กินเยอะ ไม่กินน้ำเย็นกินแต่ของที่เพิ่มน้ำนมอย่างเดียวแต่ทำไมน้ำนมลดลง)​ตอนแรกกินไออุ่นน้ำนมลด มาเปลี่​ยนดูตัวนี้สัก2เซ็ท ท่าไม่ได้ผลจะไปรอ Jessie Mum(เจสซี่มัม)​​แล้วนะ #แม่อยากเลี้ยงด้วยนมแม่สักคนบ่าง😢

(น้ำอุ่นก็กินเยอะ ไม่กินน้ำเย็นกินแต่ของที่เพิ่มน้ำนมอย่างเดียวแต่ทำไมน้ำนมลดลง)
1 Trả lời

กินน้ำวันละ 3ลิตรหรือยังคะ

3y trước

คะพี่ขอบคุณ​นะคะ เข้าตลอดเลยคะตอนนี้ก็ได้4ออนแล้วอะพี่สองข้างรวมกัน