บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ น้ำนมไหลออกมา

น้ำนมไหลออกมา แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เป็นค่ะ ตอนนี้6เดือนเองไหลตอนนอนทุกวันเลย กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ ท้องที่แล้วไม่เห็นมี ท้องนี้เดี๋ยวมีเลือดออก เดี๋ยวน้ำนมไหล ทำให้กังวลไปหมด

5y trước

วันนี้ไปหาหมอก้อลืมถามเลย คุณลองถามหมอหรือยังคะว่าน้ำนมไหลผิดปกติไหม

ถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะหลังคลอดจะได้มีน้ำนมเยอะๆแต่ห้ามบีบออกนะค่ะถ้ามันไหลก็หาผ้ามาซับๆค่ะ บีบตอนนี้จะกลายเป็นการกระตุ้นเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้ไห​ลหลัง​คลอด​คะ​อย่า​ไป​บีบ​นะคะ​หรือปั๊มเพราะจะทำให้น้อง​คลอด​ก่อ​นก​ำ​ห​นด​ได้

บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วยังเงียบมาก นมก็เล็กเหมือนเดิม คัพเอยังไม่เต็ม กลัวจะไม่มีนมให้ลูกกิน

5y trước

บ้านนี้8เดือนกว่าๆแล้ว ยังไม่มีน้ำนมเลยค่าแม่ กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูก

บ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดึอนค่ะ ตอนนี้จ่ะเข้าเดือนที่8แล้วยังไม่หยุดไหลเลย ไหลเยอะมาก

เป็นคะ ตอนแรกก็ตกใจ แต่พยายามอย่าไปบีบนะคะ เดี๋ยวมดลูกบีบตัวจะคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค้ะ30+3 แต่ยังไม่ไหลค้ะ แบบนี้จะมีน้ำนมให้น้องทานไหมค้ะ

7เดือนยังไม่มีมาเลยสักหยดเลยค่า อยากทราบว่าคุณแม่ทานอะไรกระตุ้นน้ำนมคะ😅

น้ำหนักขึ้นมาเยอะไหมคะแม่ ทานอะไรบำรุงช่วยแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้ไม่เคยไหลก่อนคลอดเลย จะไหลก็หลังคลอดแล้ว 1วัน