น้ำนมไหลออกมา

น้ำนมมาตอนท้องได้4เดือนคะตอนนี้จะเข้า7เดือนน้ำนมไหลออกมาเเบบไม่ได้บีบนะคะ เปียกเสื้อทะลุออกมาเลย ตอนคลอดน้องน้ำนมจะดีใช่มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องเเรก

29วีคไหลตลอดค่ะแต่ไหลข้างเดียวเริ่มไหลตอน19วีคค่ะตอนนี้กัววลอีกข้างมากกว่าค่ะ

3mo trước

เมื่อคืนไหลเยอะตกใจไหลข้างเดียวเหมือนกันค่ะข้างซ้ายตอนแรกคิดว่านอนทับ

น้ำนมกำลังมาค่ะ ปล่อยเลยไม่ต้องบีบค่ะ