คัดนม

ตอนออกไปทำงานคัดนมบ้างไหมคะ เช่นนมแข็ง น้ำนมไหลออกมา บางทีเสื้อนี้เปียกเลยคะ ลำบากเวลาทำงานมาก อยากรู้แม่ๆแก้ไขด้วยวิธีไหนคะ หรือถ้าปั้ม ควรปั้มเวลาไหนบ้าง เพื่อที่ตอนทำงานนมจะได้ไม่คัดอีก

1 Trả lời

แปะแผ่นซับน้ำนมที่เสื้อชั้นในค่ะ ถ้าปั๊มก็ต้องตามความสะดวกของคุณแม่ค่ะ ทุก3หรือ4ชั่วโมงก็ไ้ด้ค่ะ