ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปั้มนมเสดผ่านไปครึ่งชม.​อยู่​ๆ น้ำนมไหลออกมา​ แสดงว่าถึงเวลาที่เราต้องปั้มแล้วใช่มั้ยคะ​ หรือแค่นมล้น

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ น้ำนมอาจจะเยอะ เลยล้นออกมา แม่สามารถปั๊มตามเวลาได้ปกติค่ะ ร่างกายจะเรียนรู้เองว่าต้องผลิตน้ำนมตอนไหนบ้าง