วิธีลดปวดเต้านม

ตอนนี้เราแท้งลูก ลูกเราอายุประมาน4เดือน แล้วมี อาการ น้ำนมไหลออกมา นมคัตตึงมาก ปวดมาก นมแข็งเป็นไตด้วย มีใครแนะนำเราได้บ้างว่าควรทำยังไงคะ

1 Trả lời

การประคบ และกินยาค่ะ แต่แม่ลองหาข้อมูลในgoogleเพิ่มเติมค่ะ เผื่อว่าวิธีลดปวดเต้านมแม่ จะตรงอาการของแม่มากกว่าค่ะ คำแนะนำอันนี้ค่ะ