บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ น้ำนมไหลออกมา

น้ำนมไหลออกมา แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ดีล่ะค่ะหมั่นทำความสะอาดระวังน้ำนมอุดตันน่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องสามแล้วก็ยังไม่เคยไหลตอนท้องเลยค่ะ

ออกตั้งแต่สามเดือนจ้าตอนนี้จะสี่เดือนแล้ว😂

5y trước

มาไวจนตกใจคะกลัวว่าจะอัตรายจังเรยคะ

บ้านนี้21วีคไม่ไหลค่ะแต่พอซึมๆไม่กล้าบีบ

บ้านนี้ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่มีน้ำนมเลย

นี้เริ่มไหลตั้งเเต่4เดือนจะ5เดือนจ้า

นี่7เดือน เงียบเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่ตึง

ใกล้คลอดแล้ว39+3 น้ำนมไม่มีไหลเลย

7 เดือน ไม่มีเลยจ้า เงียบกริบ

บ้านนี้ออกนิดๆค่ะเหนียวๆ