เดือนเมษายนบ้านไหนลูกคว่ำแล้วบ้างค่ะ

น้อง 3 เดือน 14 วันยังไม่คว่ำแต่จะนั่งแล้วค่ะตอนนอนยกคอยกขาจะลุกขึ้นนั่งเบ่งตัวหน้าแดงหมด

เดือนเมษายนบ้านไหนลูกคว่ำแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้เมษายนเหมือนกันค่ะคว่ำได้ตอน3เดือนพอดีค่ะ