น้อง 3 เดือน 14 วัน

ทำไมน้องนอนได้น้อยจังคะ แป๊ปๆตื่น บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้3เดือน16วัน​ ตอนกลางคืนนอนแปปๆตื่นเหมือนกันค่ะ​ ตื่นมาคุย​ เล่น​ กินนม​ แต่ตอนกลางวันจะนอนนานหน่อย​ 2-3ชม.ตื่นที

บ้านนี้กลางวันก็นอนน้อยค่ะ น้องห่วงเล่น ห่วงเที่ยว แต่กลางคืนนอนได้ปกตินะคะ มีตื่นมาตี4-5บ้าง ตื่นมาเล่นค่ะ