เดือนเมษายนบ้านไหนลูกคว่ำแล้วบ้างค่ะ

น้อง 3 เดือน 14 วันยังไม่คว่ำแต่จะนั่งแล้วค่ะตอนนอนยกคอยกขาจะลุกขึ้นนั่งเบ่งตัวหน้าแดงหมด

เดือนเมษายนบ้านไหนลูกคว่ำแล้วบ้างค่ะ

3เดือน17วันน้องไม่มีทีท่าจะคว่ำมีแต่จะนั่งอย่างเดียว

บ้านนี้3เดือน10วันคว่ำตั้งแต่2เดือนจะเข้า3สามเดือนค่ะ

11เมย.6คว่ำตั้งแต่2เดือน27วันค่ะ 11ส.ค.นี้ก็4เดือนพอดีค่ะ

เมลด้า 3m13d ยังเหมือนกันจ้า แต่ชอบเอียงตัวและจ้า

ตาโตมากเลยค่ะ บ้านนี้คว่ำตอนใกล้ 5 เดือนเลยค่ะ

น่าตาน่ารักมากเลยค่ะตาโตมากๆๆเลยชอบมากเลย❤️

แป๋วแว๋วจังเลยค่ะ ตาโตมาก น่ารักจัง 💕

ไม่มีท่าจะคว่ำเลยคะได้แต่ตะแคงคะแม่

บ้านนี้ไม่ควำ่ค่ะแต่นั่งได้แล้วค่ะ

ตาโตมากค่ะแม่​ น้องน่ารักมากค่ะ