คุณแม่ท่านใดเคยเป็นภาวะเครียดหลังคลอดไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก ยิ่งพาลให้น้ำนมน้อย แก้ไขยังไงได้บ้างคะ

เปิดเพลงฟังสบายๆ หาเพื่อนคุยที่สบายใจ เหนื่อยมากก้ปล่อยลูกนอนเล่นคนเดียวซักพักแล้วเราก้พักดื่มน้ำเย็น ทำใจให้สบายๆค่ะ ถ้ารู้สึกแย่มากๆแนะนำพบหมอจิตเวชค่ะ

8y trước

ขอบคุณค่ะ

เราพยายามไม่สนใจใครทั้งนั้นคะ เอาลูกเป็นที่ตั้ง พยายามตามจิตให้ทันคะ อย่าปล่อยจิตตก กาอะไรดูขำๆคะ