นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับ นอนตี2ทุกวันมีแม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ แล้วมีผลกับลูกมั้ย?

ท้องจะ 5 เดือนแระ ยังไม่มีวันไหนได้นอนเต็มที่เลยค่ะ หลับไป 1 ชม. บ้าง /ชม.ครึ่งบ้าง แล้วก็ตื่นมาเข้าห้องน้ำ เป็นภูมิแพ้ด้วย จมูกตันอีกก็กว่าจะได้นอนก็จะเช้าแระ...แม่เพลีย..!!!

ตอนนี้ย่างจะเข้า4เดือนค่ะหลังๆมานี้ถ้าพ้น5ทุ่มไปนอนไม่หลับนอนอีกทีตี2กว่าๆหนักใจมากค่ะทั้งๆที่พยายามไม่นอนกลางวัน

บ้านนี้พอตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกก็นอนไม่หลับอีกเลยค่ะ กว่าจะหลับก็เกือบเช้า แต่ก็มางีบช่วงระหว่างวันเอาเพิ่มค่ะ

บ้านนี้นอนดึกทุกวันค่ะ แต่ก็นอนกลางวันด้วยจ้า แต่หมอบอกไม่เป็นไรให้หาเวลานอนอย่างน้อย8ชั่วโมงจ้า

บ้านนี้กลางคืนลุกเข้าห้องน้ำบ่อยกว่าจะหลับอิกเรยอาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า ตื่นมาฉี่บ้าง สะดุ้งตื่นเองบ้าง นอนตอนกลางวันเอาคะ

บ้านนี้เหมือนกันคะพยายามจะนอนเร้วแต่ดูนาฬิกาก้ตี2แล้วกว่าจะนอน😅

นอนหลับๆตื่นๆวันๆเดินเข้าแต่ห้องน้ำนอนกลางวันเพิ่มเอาค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ 19w แล้วไม่ค่อยหลับสนิทเลยสักวัน

นอนดึกตลอดค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อย กว่าจะหลับสนิทก็เช้า