นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับ นอนตี2ทุกวันมีแม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ แล้วมีผลกับลูกมั้ย?

เป็นเหมือนกันค่ะ​กลางคืนไม่นอน​ กลางวันง่วงมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะนอนดึกทุกคืนแถมลุกเข้าห้องนำ้บ่อย

แม่บ้านนี้จะนอนไม่ค่อยหลับตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ทำงานกะดึกจะเป็นบ้างไรไหมน้อ

เรานอนเช้าทุกวัน​ บวกนอนกลางวันเพิ่ม

นอนดึกเหมือนกันค่ะบ้างทีตี5เลย

บ้านนี้ 34+5 แล้วนอนหกโมงเช้า😥