นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับเหมือนกันไหม นอนตี 2-3 ทุกวัน พยายามหลับแล้วแต่ไม่หลับ แต่เช้าง่วงมากกก นอนตื่นเที่ยงเลยค่ะ อยากนอนไวแต่ไม่หลับ เครียดนะคะที่หลับไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งเเต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 24w5d

ลองปรับเวลาตื่นค่ะ ตื่นเที่ยงยังไงก็ไม่ง่วง