ทารกนอนเปลผ้าขาวม้า หัวแบนไหม ใครเคยให้ลูกนอนบ้าง

นอนเปลผ้าขาวม้าลูกหัวแบนจริงมั้ยคะ คือปกติจะให้ลูกนอนที่นอนแต่เค้านอนแป๊ปๆก็ตื่น​ 30นาที-1​ ชม.​ อยากให้ลูกหลับนานหน่อยเลยจะให้นอนเปลไม่ทราบว่าลูกจะหัวแบนจริงมั้ยคะ

ถ้าสมมตินอนเปลหัวแบนไปแล้ว ก็ยังพอแก้ทันนะคะ หัวเด็กถึงประมาณ 1 ขวบก็เริ่มเข้าที่ ประมาณ 1.5 ขวบถึงจะอยู่ตัว ไม่เปลี่ยนรูปค่ะ