มีคุณเเม่คนไหนล้มเหลวในการนับลูกดิ้นมั้ยคะ

คือพยาบาลให้นับลูกดิ้นทุกวันหลังกินข้าว 30 นาที ใช้เวลานับ 1 ชม. เเล้วจดลงในเล่มชมพู บ้านนี้หลับระหว่างนับตลอดเลยค่ะ 😂

1 Trả lời

นับรวมทั้งวันก็ได้ค่ะ วันนึ่งควรดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง บ้านนี้น้องไม่ค่อยดิ้นหลังกินข้าวเสร็จไม่รู้ทำไม แต่รวมๆทั้งวันต้องได้มากกว่า10ครั้ง