ลูกดิ้นหนัก

มีแม่ๆบ้านไหน ลูกดิ้นภายใน1ชม.30ครั้ง เหมือนบ้านนี้บ้างคะ ปกติไม่ถึง15ครั้ง/ชม. แต่วันนี้1ชม.ดิ้น30ครั้ง#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คุณแม่นับน้องดิ้นยังไงคะส่วนมากคุณหมอจะให้นับเป็นชุดค่ะถ้าดิ้นติดต่อกันไม่นับเป็นครั้งนะคะ น้องดิ้นแล้วหยุดดิ้นถึงจะนับเป็น 1 ครั้งค่ะ

3y trước

นับได้ตั้งแตาอายุครรภ์28สัปดาห์ค่ะ