เป็นกรดไหลย้อน ทำไงให้อาการดีขึ้นบ้างคะ

ทำทุกอย่างแล้ว กินเสร็จนั่ง30นาที-1ชม. กินครั้งละน้อยๆ ทรมานมากๆคะ

พยายามเลี่ยงอาหารรสเผ็ดค่ะ หรือที่มีพริกแกงเผ็ด ส่วนตัวเราจะเป็นทุกครั้งที่กินเผ็ด หลังๆลดอาหารเผ็ดๆลง ก็ดีขึ้นค่ะ มื้อเย็นเราพยายามทานก่อนเข้านอนสัก2-3ชั่วโมงค่ะ เป็นกรดไหลย้อนทรมานค่ะ แสบไปหมด...

กินเสร็ขต้องนั่ง2-3ชั่วโมงค่ะ 30-1ชั่วโมงเอาไม่อยู่ค่ะ และกินคาวิสคอนหลังอาหารค่ะช่วยได้ เป็นเหมือนกันค่ะ

ของเราหมอให้ยาช่วยย่อยมาค่ะ แล้วก็เดิน เดินวนอยู่ประมาณ 20-30 นาที เรานั่งแล้วไม่เรอค่ะ ชอบเรอตอนเดิน

เราเป็นตอนไตรมาสแรกค่ะเราซื้อหมอนแก้กรดไหลย้อนมาใช้ค่ะได้ผลดีมากค่ะหายแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ขอยากับหมอที่เราฝากครรภ์ค่ะให้หมอจ่ายยาให้นะคะอย่าซื้อกินเองนะคะแม่

กาวิสคอนค่ะ คุณหมอบอกทานได้ ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ทานกาวิสคอนค่ะ

กาวิสคอนค่ะ