ท้อง3เดือนแต่ท้องยังไม่ออกเยอะ

ท้องได้3เดือนค่ะแม่ๆบ้านไหนท้องยังออกไม่ชัดบ้างคะ ที่ทำงานเอาไปนินทาว่าท้องไม่จริงถ้าท้อง ท้องก็ต้องใหญ่แล้ว ประมาณว่าไปทำแท้งมาแล้วโกหกที่ทำงานว่าท้องค่ะ

ท้องได้3เดือนท้องเล็กเหมือนกันคะเป็นคนรูปร่างเล็ก ไม่เหมือนคนท้องเหมือนคนอิ่มข้าว