ท้อง3เดือนแต่ท้องยังไม่ออกเยอะ

ท้องได้3เดือนค่ะแม่ๆบ้านไหนท้องยังออกไม่ชัดบ้างคะ ที่ทำงานเอาไปนินทาว่าท้องไม่จริงถ้าท้อง ท้องก็ต้องใหญ่แล้ว ประมาณว่าไปทำแท้งมาแล้วโกหกที่ทำงานว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ห้าเดือนครึ่งแค่นี้เองน่าตบปากคนที่พูกเนาะตบด้วยส้นเท้าแรงๆซักที😒

ท้องออก6-7เดือนก็มีบางคนไม่ออกเลยก็ได้แล้วแต่บุคคล​ น่าตีปากจริงๆคนที่ทำงาน​

เอาสมุดฝากท้องไปปาใส่หน้ามันเลยแม่ พร้อมกับไปสน.แจ้งข้อหาหมิ่นประมาทเลย

บ้านนี้กินเยอะเพราะไม่แพ้เลย ท้องงี้ป่องเลยค่ะ พุงล้วนๆ 😁

ท้องไม่ออกเหมือนกันจ้า 4 เดือนแล้ว ออกนิดๆตอนอิ่ม

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือน เคยโดนทักแบบนี้นะแต่ไม่สนใจ

จะออกดยอะตอนปลายสี่เดือนเข้าเดือนที่ห้าค่ะ

บ้านนี้3จะเข้า4เดือน ท้อง2ยังไม่ค่อยออกเลยคะ

4เดือนท้องก็ยังไม่ออกค่ะแต่ดิ้นแล้วน่ะค่ะ

บ้านนี้ 11w+2 แบนราบเลยค่ะ ปกติเป็นคนผอมด้วย😂