ท้องได้3เดือนติดโควิดจะอันตรายต่อลูกเรามั้ยคะถามผู้รู้ค่ะ

ท้อง3เดือนติดโควิดต้องทำไงคะ

1 Trả lời

แจ้งตามระบบได้เลยค่ะ เขาจะให้แม่เลือกว่าจะกักตัวที่ไหน ถ้าไม่หนักจะจ่ายยาตามอาการทั่วไป อย่าลืมแจ้งนะคะว่าท้อง 4-5 วันเชื้อก็ตายแล้วค่ะแม่ สู้ ๆ บ้านนี้คุณยายพึ่งติด