ท้อง3เดือน

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะมีเริ่มตอดแล้วนะค่ะบ้านไหนท้อง3เดือนตอดยังค่ะ

เหมือนตอดค่ะแต่ นานๆจะรู้สึกแม่อ้วนมากมั้งคะ ท้อง2ค่ะ12วีค ท้องแรกคลำเจอมดลูกตอน16วีคท้อง2ยังไม่มีวี่แวว แต่รู้สึกเหมือนเริ่มตอดแล้วค่ะ

ความรู้สึกตอดเป็นไง ค่ะ. เป็นเหมือนท้องร้องรึป่าวค่ะ. 3 เดือนเหมือนกันค่ะ.

5y trước

เหมือนเอ็นหน้าท้องกระตุกค่ะ

12w ปวดท้องบ่อยคะ ปวดหายปวยหาย ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

5y trước

มดลูกขยายจ้า

ตอดๆเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกได้ก็เมื่อเรานอนตะแคงค่ะ

5y trước

อาการเปนไวค่ะเวลาตอด

รู้เร็วจังเลย บ้านนี้16สัปดาห์ละ ยังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันค่ะแต่ตอดตอน3เดือน

3เดือนเช่นกันค่ะ น้องตอดแล้ววว

4เดือนยังไม่รุ้สึกอะไรเลย

บ้านนี้ท้อง2ตอดตอน4เดือนค่ะ

4เดือน ยังไม่รุ้สึกตอดเลยคะ