ท้องได้ 3เดือน แต่ไม่รู้สึกอะไรเลย

ท้อง 3 เดือนแต่ไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนไม่ท้องเลยคะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไปฝากครรภ์มารึยังคะ? ถ้าฝากครรภ์แล้วเดี๋ยวอีกไม่นานคุณหมอจะซาวให้ค่ะ จะเริ่มรู้สึกถึงลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 18 ขึ้นไปค่ะ บางคนก็อาจจะรู้สึกไวกว่านั้นค่ะ แต่มันจะเบามากๆเลย

5y trước

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ ยังไงลองไปพบหมอดูก่อนนะ นี่กว่าจะรู้สึกถึงลูกตอดก็เกือบ5เดือนเลยจ้า