อยากทายเพศ

ท้องแรกหน้าเราสัยมากค่ะ​ ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าสวยมาก หน้าตาดีไปหมด​ไม่โทรมมีน้ำมีนวล​ แต่แพ้ท้องอาเจียน2รอบเองค่ะละตัวร้อนก็คือมีไข้อะแหละคลอดมาเพศชายค่ะ​ แต่ท้องคนที่2​ แพ้ค่ะแต่ไม่อาเจียน​ แค่พะอืดพะอมค่ะ​ อยากจะอาเจียนแต่ก็ไม่อาเจียนคือทรมานน่าดูอะค่ะ55555​ กินอาหารน้อยลง​ หน้าโทรมไปหมด​ แต่รักความสะอาด​มาก บางครั้งก็โคตขี้เกียด​ ชอบนอนค่ะ​5555​ แรกก็ตื่นเช้านะค่ะ​ หลังๆตื่นสายขี้เกียดยังไงไม่รู้​ ชอบกินอะไรเผ็ด​ๆ มากกว่าชอบของหวาน​ ท้องแรกก็ชอบกินเผ็ดนะค่ะ​ แต่บางครั้งก็ชอบหวานๆ​ แต่ได้ผช.​ ละตอนท้อง2ไม่ทราบว่าจะได้เพศอะไรค่ะ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ทั้ง2ท้อง หน้าไม่เป็นไรเลย แต่ท้อง2มีแต่คนทักว่าน่าจะได้ผู้หญิง เพราะผิวใสหน้าใส ลุ้นๆ

ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่การกิน การแพ้หรืออะไรเลย เขาทายกันเล่นๆในสมัยโบราณ บางคนทายถูกก็เกิดขึ้นเพราะความบังเอิญ

เหมือนกันค่ะท้องแรก สวยไม่โทรม ไม่มีสิว ไม่ดำ ได้ผู้ชาย ท้อง2 โทรมมากสิวเต็มเลยค่ะดำคล้ำอีกต่างหาก ได้ ผญ ค่ะ

บ้านนี้แม่หน้าใสดูดีมากเหมือนตอนไม่ท้อง มีแต่คนบอกผญแน่ๆ 8ใน10คนทักงี้ แต่เราได้ผช😁😁😁

บ้านนี้แม่หน้าใสไม่มีสิว ไม่ดำ ไม่แพ้ท้องเลย ได้ผู้หญิงค่ะ

คล้ายๆกันเลยคะอาการ ท้อง2 ของแม่ เราท้องแรก ได้สาวจ้า

เปนเหมือนกันค่ะแม่ทรมานมาก