ผ่าคลอดท้อง

พอดี พึ่งผ่าคลอดมา ลูกคนแรก8เดือน แต่ท้องคนที่2 มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ผ่าคลอดท้อง

หลานของคนรู้จักเราท้องลูกคนที่2ห่างจากคนแรก7-8เดือน ไปฝากครรภ์หมอบอกว่าหมอไม่รับประกันเรื่องความปลอดภัยนะ เพราะท้องแรกผ่าได้ไม่ถึงปีแล้วท้องคนที่2เพราะเสี่ยงมดลูกแตกได้ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก เราไม่ได้จะพูดให้แม่กลัวนะคะแต่เราจะบอกว่ามันอาจจะเกิดขึ้นได้เพราะแม่ผ่าคลอดมาแผลข้างในอาจจะยังไม่หายดีซึ่งผ่าคลอดคุณหมอแนะนำให้มีลูกได้หลังจากผ่าคลอด2ปีถึงจะปลอดภัยค่ะ

7mo trước

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

เหมือนกันค่ะแม่ คนพี่พึ่งได้8เดือน คนน้องก็มาแล้ว เท่าที่ไปฝากมาก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ผ่าคลอดเหมือนกัน✌🏻

ไม่เป็นไรค่ะ คนแรกแม่ผ่าหรือคลอดเอง แต่คนโตจะกินนมแม่ไม่ได้แล้วนะคะ

7mo trước

ถ้าผ่าก็อันตรายนะคะ แนะนำให้รีบปรึกษาหมอด้วยค่ะ