ลองดูค่ะ

ท้องลูกสาวคนแรกพ่อไม่เคยหอมท้องแล้วลูกก็ไม่คอยดิ้น.. แต่ท้องคนที่2พ่อหอมทุกวันดิ้นดีมากใครจะว่าไม่เกี่ยวแต่แม่บ้านนี้ว่าเกี่ยวค่ะลองไห้พ่อทำดูค่ะ

ลองดูค่ะ

บ้านนี้พ่อไม่สนใจเลยจ้าา​ ไม่สนทั้งแม่และลูกในท้อง​ต้องแต่เริ่มท้องแล้ว​ มีแต่แม่เองคุยกับลูกตลอด​ 34wแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ🙂

อุปาทานค่ะ