มีคุณแม่คนไหนแพ้ยา #โฟลิค บ้างมั๊ยค่ะ

ตอนท้องคนแรกไม่แพ้ แต่ท้องคนที่2แพ้ค่ะ แบบผื่นขึ้น แน่นหน้าอก เลยค่ะ

ได้กินยาตัวอื่น หรืออาหารแปลกๆด้วยมั้ยคะ

5y trước

หมอให้ยาตัวอื่นแทนแล้วค่ะ😊😍

แจ้งหมอคะ เค้าจะเอาตัวใหม่ให้

5y trước

แจ้งแล้วค่ะ หมอให้เป้นยาตัวอื่นแทนค่ะ😊😍

แจ้งหมอเลยค่ะ

5y trước

เเจ้งแล้วค่ะหมอให้กินเป้นตัวอื่นแทนแล้วค่ะ😊😍