ผ่าคลอด แต่ท้องคนที่ 2

แม่ๆคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ คือผ่าคลอดลูกคนแรก ลูกคนแรกได้ 8เดือนกว่า แต่ตอนนี้ท้องคนที่2 มันจะอันตรายจนหน้าเป็นห่วงไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่ะ

คิดว่าไม่มีปัญหาค่ะ น้องสะใภ้ตอนนี้ท้องคนที่สองได้ 5 เดือน และตอนนี้ลูกคนแรกเค้า 1 ขวบเต็ม ท้องแรกเค้าก็ผ่าเหมือนกันค่ะ แต่ยังไงลองปรึกษาหมอหรือพยาบาลอีกทีนะคะ

เราก็ผ่าคลอดได้ไมถึง5เดือน​ แล้วท้องต่อ​ไมเป็นไรจ้า​ ผ่ามา7ปีแล้ว​ ท้องนี้ที่4​ ผ่าเสร้ดจะทำหมันเลย

4y trước

เห็นหมอพูดฟังดูหน้ากลัวมาก แบบนี้ก้อสบายใจนิดนึ่งคะ