มกรา 63

ทีมมกรา กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้าง?บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้ 33+4 น้องหนัก2,212กรัม หมอบอกว่าน้องค่อนข้างตัวใหญ่ กว่าจะคลอดคงจะเกินเกณฑ์ไปเลย??เด็กอ้วน

37+1. 2986g คะ ตอนนี้ก็38แล้ววน่าจะเพิ่มอีกนิดหน่อยค่ะ