อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ น้องหนัก 2,212 น้อยไปมั้ยคะ

คุณหมอบอกว่าน้องหนักปกติดี แต่แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ

ตอนเราคลอดคนแรกตอน 36วีคซาววันที่2 ก้2600 ออกมา วันที่5 ก้3100 นะค่ะ ถือว่าน้องปกติค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ ถ้าหมอบอกว่าปกติไม่ต้องกังวลเลยค่า เชื่อหมอดีที่สุดค่ะแม่

เชื่อหมอคะ ถ้าหมอบอกปกติ ก็คือปกติคะ ไม่มีใครรู้ดีไปมากกว่าหมอแล้วคะ

บ้านนี้คนพี่ตอนซาวด์35+2น้องได้2228กรัม คลอด39+6น้องได้3480

อย่ากังวล ทางนี้หมอบอกตอนซาวด์36w นน 2,300 คลอด39w นน 4770

บ้านนี้31w 1888 แรกๆกลัวตัวเล็กบำรุงหนักมากค่ะ😂

เป็นเรื่องปกติคะ ของหนูคนเเรก 2275

หมอบอกปกติ คือไม่น้อยไปค่า

บ้านนี้ 34+2 น้ำหนัก 2449ค่ะ

เชื่อหมอเถอะค่า