มกรา 63

ทีมมกรา กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้าง?บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้ 33+4 น้องหนัก2,212กรัม หมอบอกว่าน้องค่อนข้างตัวใหญ่ กว่าจะคลอดคงจะเกินเกณฑ์ไปเลย??เด็กอ้วน

ทีมมกรารายงานตัวค่ะ 38w นัดผ่าคลอด 3ม.ค. อัลตราซาวด์ล่าสุด 2 สัปดาห์ที่แล้ว 3,000 kg ไม่รู้ปัจจุบันเพิ่มไปอีกเท่าไหร่ พุงจะแตกแล้ว 5555

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ 4 วันค่ะ นน.น้องน้อยค่ะเพราะมีอาการรกเริ่มเสื่อมค่ะ นน.น้องเเค่ 2,400 กรัม เองค่ะดูท่าละคงคลอดก่อนกำหนดจร้า

ซาวตอน 34+1w นน.2487g ค่ะ หมอบอกน้องตัวโต กว่าจะคลอดก็คงได้3กิโลกว่า บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มกราค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าาา🙏🏻🙏🏻🙏🏻🥰🥰🥰💛💛💛

บ้านนี้ 33+4 เหมือนกันค่ะซาวด์เมื่อวาน(23/12/62) หนัก 3,100 ค่ะ😭😭หมอบอกตัวใหญ่

5y trước

ใหญ่จริงๆค่ะ😁

36+4แล้ว​จร้าซาวด์ตั้ง​แต่19สัปดาห์​แล้ว​ไม่ได้ซาวด์อีกเลยจร้า

36+1 น้ำหนักลูก 3,145 ค่ะ หมอบอกแนวโน้มลูกจะตัวใหญ่อาจต้องผ่าค่ะ

ไปซาวมาเมื่อวันจันทร์ 37+2w. 3049g นัดผ่า2มกราจร้าน้องไม่กลับหัว

10มกราคะ ไปซาวครั้งล่าสุด19ธันวา น้องน้ำหนัก3,300แล้วคะแม่ๆ

37+4 ตอนนี้ไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะ เพราะซาวด์นานแล้ว

37+1. 2986g คะ ตอนนี้ก็38แล้ววน่าจะเพิ่มอีกนิดหน่อยค่ะ