ทีมมกรา 63

แม่ ๆ ทีมมกรา 63 เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วคะ ได้เพศไรกันบ้างเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มกรา 63 ได้เพศชายจ้า เตรียมของครบละค่า ซักรอเรียบร้อย ท้องแรกตื่นเต้นสุด ๆ ?❤?

ทีมมกรา 63

ทีมมกราพร้อมมากค่าา กำหนดคลอด 18มค แต่ตอนนี้อยากแตกแล้วจ้า คอกกันพร้อม เสื้อผ้าแน่นๆ (อิแม่บ้าF) อุปกรณ์จำเป็นๆคิดว่าน่าจะครบแล้ว ซักแล้วเรียบร้อยเหลือจัดตะกร้าให้ครบเตรียมหิ้วแล้วจ้า

20 มกรา ค่ะ เพศชายเหมือนกัน บ้านนี้เตรียมบ้างแล้วยังไม่ครบเลยค่ะซักไปรอบนึง นี่กำลังจะเอาออกมาซักรอบ2 จะได้จัดใส่ตะกร้า จ้าา

ทีม พค63 ค่า 🤣🤣 แม่เห่อหนักมาก ท้องสองค่ะ หมดค่าของไปร่วมๆ2หมื่นกว่าแล้วแต่ของยังขาดอีกหลายอย่างเลย ไปหนักทางเสื้อผ้า 😂

28 มกรา เช่นกันค่ะ ซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ ทยอยซื้อทีล่ะอย่าง น่าจะซื้อครบสิ้นเดือนนี้แหละค่ะ ตื่นเต้นมากกก ท้องแรก ☺️

ผู้ชายค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ เฉพาะตะกร้าหิ้วไป รพ. ส่วนของใช้ทั่วไปเวลากลับบ้านก็มีของพี่ชายเค้าอยู่ค่ะ

ไกล้ครบแล้วค่ะเพิ่งซักเมื่อวานนี้เอง กำหนด14ม.ค. แต่กลัวคลอดก่อนเพราะท้องลงต่ำมากเวลาเดินก็ท้องแข็งบ่อยๆ

5y trước

ไกล้กันแล้ว ที่จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็ก ขอให้คลอดกันง่ายๆทุกคนนะคะแม่

เตรียมของเป็นระเบียบมาก นี่ก็24มกราค่ะ เตรียมหมดแล้ว ได้ผู้ชาย แต่ไม่ได้เก็บเป็นระเบียบแบบนี้ขี้เกลียดมาก555

5y trước

รื้อเข้ารื้อออกตลอดค่า 😄 ชอบจัดของลูก

บ้านนี้ 19 มกรา 63 ชุดเตรียมคลอดอยู่ในรถเรียบร้อยแล้วจ้า เพราะยังทำงานอย่างหนักอยู่เลยคะ ✌✌✌

บ้านนี้ผช.ค่ะ 14มกรา ยังเตรียมแค่เสื้อผ้าอยู่เรย ส่วนของใช้กำลังทยอยซื้อค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน

บ้านนี้ หมดไป 5000กว่าบาท ยังไม่ได้ครบเลยค่ะ บางอย่างก็มีคนให้มา 😁 ยังไม่ได้จัดระเบียบเลย 😅