มกรา 63

ทีมมกรา กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้าง?บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้ 33+4 น้องหนัก2,212กรัม หมอบอกว่าน้องค่อนข้างตัวใหญ่ กว่าจะคลอดคงจะเกินเกณฑ์ไปเลย??เด็กอ้วน

บ้านนี้ซาวตอน34วีค นน.2700หมอบอกน้องตัวใหญ่จัง😁😁

บ้านนี้37+3วีคแล้วจ้า ตอนซาวด์36+2วีคน้องน้ำหนัก2490

35w4d ซาว์ดครั้งสุดท้าย20wยังไม่ได้ซาว์ดอีกเลยคะ

37+5 หมอบอกว่าน้ำหนักน้องประมาน3,200กรัมแล้วค่ะ

7มกรา38+4 หมอนัดซาว26ที่ผ่านมาน้อง3039เเล้วค้ะ

บ้านนี้ 33+6 แล้วจ้า ตอนซาว32+6 น้ำหนักลูก2156จ้า

37+2 น้อง หนัก 3851 หมอบอกว่าน้องตัวโตเร็วจัง

36+2 2400หมอบอกตัวเล็ก แอบอิจฉาแม่จังเลยค่ะ

บ้านนี้35+5แต่ยังไม่รุ้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

36+3แล้วค่ะ น้ำหนัก2,771กรัม ตื่นเต้นสุดๆ🐷