แปลก

ทำไหม 17 วีคแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอด. บางบ้าน 17 วีคลูกดิ้นแล้วด้วยซ่ำ

ไม่แปลกจ้า เรารู้สึกตอน 21 วีค ไปซาวด์หมอบอก รกอยู่ด้านหน้าท้อง เลยซับแรงค่ะ ตอนแรกเราก็กังวล แต่อย่ากังวลมากค่ะ ยังไงซัก 5 เดือนต้องรู้สึกดุ๊กดิ๊กจ้า

บ้านนี้ 20wแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยจร้าา..บางคนอาจจะ 21-22w ถึงจะรู้สึกยังมีเลยคุณแม่ไม่ต้องซีค่ะเดี๋ยวเราก็รับรู้ได้เอง

หนังท้องแม่อาจจะหนารึน้องอาจจะตัวเล็ก แต่จริงๆน้องดิ้นแล้วนะคะแค่เรายังไม่รู้สึก อย่าคิดมากนะคะคุณแม่

แล้วแต่คนคะแม่ หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน น้องอาจจะตอดแต่คุณแม่อาจจะไม่รู้สึกก็ได้คะ

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ แม่รออีกหน่อยนะค่ะ บางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกจริงๆ ตอน 19 วีคจ้า บางคนท้องหนา บางคนท้องบาง แม่อย่าคิดมากน้า

ใจเย็นๆคะแม่ ปกติแล้วก็จะ18-19week 20weekขึ้นไปน้องจะเริ่มๆดิ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน18วีคนี่เอง

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 22 w คะ ตอนนี้29w ก็ยังดิ้นเบาๆคะ

บ้านนี้17วีค5วัน ยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกันคะ