แปลก

ทำไหม 17 วีคแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอด. บางบ้าน 17 วีคลูกดิ้นแล้วด้วยซ่ำ

บ้านนี้ 19W ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ😂

ขอเรา18 วีคแล้วจะ 19 ละ ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย

ป่านนี้18วีคค่ะยังไม่รุ้สึกเหมือนกัน😂

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ 19 week ยังรู้สึกไม่ค่อยชัดเลยค่ะ

บ้านนี้จะ 19 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

20wขึ้นไปจะรู้สึกชัดขึ้นเจนค่ะ

บ้านนี้18w.ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20วีคค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน19วิคคะ