17วีคแล้วจร้า

ขอถามแม่ๆหน่อยจร้า ว่าท้องได้17วีคแล้ว น้องตอดแต่อยู่แต่ข้างเดียวค่ะ ตอดอยู่ข้างขวาข้างเดียวเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

ไปซาวด์ดูเพศ ลูกตอดข้างใดข้างนึงไม่ได้จะบอกเพศได้ เด็กหมุนตัวไปได้ทั่วท้องแม่

บอกไม่ได้ค่ะ

3y trước

น่าจะผู้หญิงค่ะ