17 วีคแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ

เข้า 17 วีคแล้ว แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16-17วีคคะ ตอดแล้วนะคะ รู้สึกตั้งแต่13วีคแล้วคะ ตอนนี้ตอดเก่งมาก น้ำหนักไม่ขึ้นคะ แต่ซาวแล้วหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่แข็งแรงดี ได้ผู้ชายคะ😊

1y trước

17wคะ

ของเราเริ่มตอดตอน 3เดือนค่ะ นานๆๆๆๆๆมาที ตอนนี้ 4 เดือน ค่อนข้างบ่อยแล้วค่ะเบาๆแบบนุ่มนวลนะคะ🤣

บ้านนี้ก็17วีคเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ใหญ่ ลูกไม่ดิ้นเหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้องเลยค่ะ😅

17วีคเหมือนกันค่ะ​ แต่แม่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ​ แต่คุณ​หมอซาวด์ดิ้นเก่งมากค่ะ

แม่บ้านนี้17วีค ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก แถมแม่ พุงหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้17วีคเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดแล้วนะคะ

บ้านนี้17+3ค่ะ เเรกๆตอดเบา ตอนนี้ 20 +2 ตอนเเรงขึ้นเยอะค่ะ

เรา17wรู้สึกตอดค่ะ ลองจับท้องเวลานอนดูค่ะ ลูปไปลูปมา

เริ่มดิ้นตอน16+วีค เริ่มแรงตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19W ค่ะ