ฟังหัวใจเด็ก

17วีคแล้ว ยังไม่ได้ยินหัวใจเด็กปกติมั้ยคะ แม่ๆแต่ละคนได้ยินหัวใจน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

ไปซาวด์เถอะค่ะ เสียงหัวใจจะได้ยินตั้งแต่8-10สัปดาห์ 17สัปดาห์ไม่ได้ยินนี่ไม่น่าวางใจนะค่ะ เราเคยเสียน้องตอน 19สัปดาห์ ไม่ได้ยินเสียง ซาวด์ดูน้องเสียตั้งแต่ 17 สัปดาห์ ต้องผ่าออก ตอนนี้ท้องใหม่ได้ 24 สัปดาห์ ซื้อเครื่องฟังมาฟังเอง ฟังเวลารู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น

5y trước

ขอดูเครื่องหน่อยคร้าฟ ราคา ดีไหม

หน้าท้องแม่หนารึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เจอได้ยินไม่ชัดหมอเลยซาวด์ให้ ก็ปกติดีทุกอย่าง หมอบอกแค่หน้าท้องแม่หนา แม่อ้วนด้วยเลยไม่เจอ

ของเราซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังตอน​10w​ก็ได้ยินค่ะ​ แต่หายากหน่อย​กว่าจะเจอว่าอยู่ตรงไหนของท้อง

บ้านนี้ซาวครั้งแรก5wเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ซาวรอบสองตอน10wได้ยินเสียงชัดมาก หัวใจเต้นปกติทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้หมอฟังให้ตอน19วีค2วันแต่ไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ เลื่อนทั่วท้องยังหาไม่เจอแต่ซาวมาปกติดีค่ะ

น้องยังเล็ก เสียงหัวใจอาจไม่ได้ยินอีก แต่ไม่เป็นไรปกติค่ะ ของเราได้ยินต้อนอัตราซาวครั้งแรง 18w

เป็นเพาะหน้าท้องของคุณแม่ หนาเเม่บ้านนี้ตอน16สัปดาห์​ยังไม่ได้ยิน​เสียง​เหมือน​กันค่ะ

ถ้าหนังท้องหนาก้อจะไม่ค่อยได้ยินค่ะ. ของเรานะ. ทุกวันนี้18wยังได้ยินเบาๆค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน17+3wก็ไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะมาได้ยินตอน18wค่ะ

ซาวเลยค่ะเพื่อความชัว ของเราน้อง3เดือน​หัวใจเต้นแรงมาก