แม่คนไหน4เดือนยังแพ้ท้องอยู่มั้ยค้ะ ได้เพศอะไรกันเอ่ย?

ตามหัวข้อเลยค่า

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ 13 week ในใจอยากได้ลูกชายมากเลยคะ เพราะด้ลูกสาว 2 คนแล้ว เลยอยากได้ ลูกชายบ้างคะ ไม่ค่อยกล้าไปซาวเลย กลัวคำตอบทำร้ายจิตใจ สามี มาก สามีอยากได้ลูกชายมากเลยคะ

6y trước

ขอให้ได้ขอให้โดนจ้าสาธุ อยากได้ผู้ชายเหมือนกันจ้า

มีอาการแพ้ค่ะ ดูบบทความลดอาการแพ้ท้องกันได้เลยค่าา https://th.theasianparent.com/13-%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%89%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87/

ไม่เคยแพ้เลยแต่กินยากมากนู้นก็ไม่อยากกินนี้ก็ไม่อยากกิน​ เป็นถึง​ 4 เดือนก็หาย​ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ตรวจเพศ5เดือนจร้า ไม้แพ้แร้วจร้กินอย่างกะยัดนุ่นเรยตอนนนี้555555555

16w5d ยังมีอาการอยู่บ้างวันค่ะ ยิ่งตอนแปรงฟัน อ้วกทุกรอบ เช้า เย็น เลยค่ะ

19 w ยังแพ้ยุค่า กินได้บางอย่าง แต่ของที่ชอบกิน อาหารทะเล กินไม่ได้เลยค่า

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปตรวจเพศลูก ตื่นเต้นมาก ๆ เลยค่ะ

แพ้น้อยลงค่า มีบ้างเล็กน้อยค่ะ ทราบเพศแล้วค่า เพศชายค่ะ 👶🏻🥰

บ้านนี้ท้อง2ไม่แพ้เลยค่ะ ซาวเพศ19wเพศหญิง90%ตอนนี้22 wแล้วค่ะ