แม่ๆหลังคลอดกี่สัปดาห์/เดือนถึงดื่มน้ำเย็นกันคะ

ตามหัวข้อเลยค่า หลังคลอดแม่ๆดื่มน้ำเย็นกันตอนไหนบ้างคะ เขาไม่ให้ดื่มเพราะอะไร ~~ 🙏🏻💖

1 Trả lời

ดื่มได้ปกติค่ะ เขา คนที่ไม่ให้ดื่ม ลองถาม เขา ดูนะคะ ว่าทำไม เขา ถึงไม่ให้ดื่ม เคยอ่านเจอว่าทำให้น้ำนมหด แต่จริงๆ หมอบอกเลยค่ะ ว่าไม่เกี่ยวกัน

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ เรารั้นดื่มไปเรียบร้อย ส่วนตัวน้ำนมยังไหลเป็นก๊อกเหมือนเดิมเลยค่า 😅😅