การนับอายุครรภ์แบบนี้แมนมั้ยคะ

ไม่เเม่น คะ หมอบอกว่าคนเราท้อง10เดือนคะไม่ใช่9เดือน เเม่รองเอาสูตรคูณเเม่4หารดูนะคะจะได้10เดือนพอดี บ้านอื่นหมอไห้นับเเบบนี้ป่าวไม่รุ้นะคะข้านนี้หมอไห้นับเเบบนี้คะ

เขาด้อนีบกันแบบนี้แหละคะ