3เดือน น้องใส่ชุดนอนแบบไหนกันคะ

ตามหัวข้อเลยค่า โพสเป็นรูปได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้นอนห้องแอร์ ใส่แขนยาวขายาวค่ะ กลางวันใส่แขนสั้น แขนกุดบ้าง ทั่วไปค่ะ

ขายาวแขนยาว หรืแขนสั้น ขาสามส่วนบ้างบางวัน ถ้าอากาศเย็นก็ใส่ถุงเท้าให้ค่ะ