แม่คนไหน ขนเยอะแบบนี้บ้างค่ะ

Post image

เป็นค่ะ ลองปล่อยให้ยาว มันทั้งเส้นดำและหนาด้วยค่ะ ่เราเลยโกนออกทุกอาทิตย์ 555

6y trước

ใช่ค่ะ ขนรักแร้ก็ดกดำ มาก มีแต่คนว่าผู้ชายแน่ๆ แต่เราได้ผู้หญิง 555

มายกมือค่ะ สีขนเข้มขึ้น แต่น้อยกว่านี้นิดนึง เราเป็นตรงขาด้วยอะ

6y trước

เรา เปนทั้งขนรักแร้เลยล่ะ ปกติเปนคนไม่มีขน ยาวเยียดเมิ่ลผู้ชายเลย

เป็นค่ะ เเต่คนใหญ่บอกว่าถ้าคลอดเเล้วก้อไม่มีค่ะ

6y trước

สาทุค่ะ แฟนเปิดดูท้อง จนตกใจ🤣🤣

เราขนเยอะขึ้นค่ะ แต่ไม่เท่าในภาพค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ😊😊

6y trước

แฟนเปิดดูท้องจนตกใจค้ะ555 เหมือนลิงว่างั้น

บ้านนี้ก็ขึ้นเต็มเลยค่ะ 5555

6y trước

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่หนาขนาดนี้ เดี๋ยวพอคลอดมันก็จะหลุดออกเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ ขนเยอะ

มีเหมือนกันค่ะ