แม่คนไหน4เดือนยังแพ้ท้องอยู่มั้ยค้ะ ได้เพศอะไรกันเอ่ย?

ตามหัวข้อเลยค่า

6 เดือนแล้วยังมีอาการแพ้อยู่เลยค่ะได้กลิ่นน้ำหอมไม่ได้

บ้านนี้แพ้ถึง 5 เดือนค่ะ ได้ผู้หญิง ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

ไม่ค่อยแพ้แล้วค่ะแต่เพศน้องยังไม่ชัด

ยังแพ้อยุ่ค่ะ..วันที่19ก.พ.นี้รู้เพศค่ะ

ไม่ค่อยแพ้แล้วจ๊า​ ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้นัดตรวจเพศ5เดือนค่ะ

แพ้นิดหน่อย ยังไม่ขายขาด 19w

ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ